Hướng dẫn sử dụng sìn sú đúng cách, hiệu quả nhất

Posted on Kiến thức 18+ 799 lượt xem

Sử dụng sìn sú được coi là phương pháp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó loại cao thảo dược này còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh: yêu sinh lý, xuất tinh sớm…

Vậy, sìn sú được sử dụng như thế nào? Cần lưu ý những gì khi sử dụng cao sìn sú? Hãy đến với những chia sẻ của chúng tôi ngay sau đây.

Các dử dụng sìn sú thông thường

Khi setup được lịch đi nhà nghỉ với người yêu, bạn giái… bạn sẽ có 1 khoảng thời gian trước đó để chuẩn bị. Vậy nếu sử dụng sìn sú từ lúc ở nhà và đến nhà nghỉ là chỉ việc chiến đấu thôi có được không? Câu trả lời là có nhé.

Bởi thông thường cao sìn sú có tác dụng trong 6 tiếng, tức là trong vòng 6 tiếng từ lúc sử dụng sìn sú bạn có thể quan hệ bất cứ lúc nào. Từ tiếng thứ 7 trở đi nếu vẫn muốn tiếp tục chiến đấu thì các bạn nên sử dụng thêm 1 lần nữa.

Việc sử dụng trước 3 -4 tiếng hay sử dụng trước 10 phút thì hiệu quả cũng như nhau. Bạn cũng không cần thiết phải dùng liều lượng nhiều hơn, cứ dùng như bình thường (khoảng 1 hạt gạo) là ok rồi. Hướng dẫn chi tiết như sau:

Hướng dẫn sử dụng sìn sú đúng cách
Hướng dẫn sử dụng sìn sú đúng cách

Bước 1: Lấy 1 lượng sìn sú bằng hạt gạo cho vào lòng bàn tay, mảnh ni lông sạch… sau đó chế thêm 1 – 2 giọt nước vào, dùng ngón tay khuấy cho bột sìn sú tan vào nước thành dạng sệt sệt.

Bước 2: Bôi hổn hợp sệt đó vào đầu dương vật, xoa thật đều.

Bước 3: Lướt điện thoại hoặc làm cái gì đó thì tùy khoảng 5 phút đợi cho thuốc ngấm. Khi thuốc ngấm dương vật sẽ có cảm giác hơi tê tê và nóng.

Bước 4: Rửa lại dương vật bằng nước hoặc thêm xà bông hay dung dịch abc gì đó cũng được.

Bước 5: Vác súng đi chiến đấu chứ đợi chờ gì nữa.

AE nào chưa hình dung được thì xem video hướng dẫn ở cuối bài nhé.

Cách sử dụng nhanh

Khi được bạn giái gợi tình hoặc AE bắt được hàng trong tình trạng không có chuẩn bị trước thì sử dụng sìn sú như thế nào cho đúng, để không mất mặt trước chị em?

Rất đơn giản các bạn có thể lấy cơ vào nhà vệ sinh để đi wc hay tắm gì đó thì tùy. Lúc này thì lấy sìn sú ở trong ví ra và thực hiện lại 5 bước đã nói ở trên, xong hết thì quay trở lại chiến đấu thôi.

Một số lưu ý khi sử dụng sìn sú

Cao sìn sú sau khi hòa tan với nước sẽ không có màu, không có mùi hay vị gì cả nên bạn gái của các bạn có ngậm, sóc hay kèn sáo gì đó cũng không phát hiện được nhé AE cứ yên tâm mà thể hiện.

AE không tham dùng quá nhiều, liều lượng chỉ khoảng bằng 1 hạt gạo là đủ. Nếu dùng nhiều quá khi làm tình bạn sẽ không thể ra được đâu.

Tuy vào sinh lý của AE mà mỗi người sẽ có 1 liều dùng khác nhau, AE mua về thì nên dùng từ ít rồi tăng liều dần lên, đến khi cảm thấy ok thì cố định liều lượng lại. Theo chia sẻ của những A “nhanh ra” (quan hệ dưới 1 phút) thì 1 liều bằng hạt gạo là đủ cho 30 phút “đẩy” tích cực rồi.

Tóm lại là cao sìn sú cần  5 phút để ngấm và có hiệu quả khoảng 6 tiếng, còn tùy từng trường hợp cụ thể AE có thể linh hoạt mà sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

0/5 (0 Reviews)

Thực phẩm chức năng AZ61

Chuyện chăn gối sẽ không còn là nỗi ám ảnh của cô nàng có tình trạng thâm đen, lỏng lẻo triệt tiêu ngay những khó khăn của bạn và tận hưởng. Rigid mang đến cho bạn sự tự tin và cá tính trong chốn phòng the.Rigid luôn mang tới sự bất ngờ dành cho khách hàng của mình, sản phẩm tiêu chuẩn và hiệu quả giúp chị em chăm sóc bản thân tốt hơn và hạnh phúc được đong đầy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906.765.000